Tỷ phú người Trung Quốc mua siêu xe F1 bằng đồng Litecoin

0
100

Lướt qua các trang mạng xã hội, mọi người sẽ thấy nhiều tỷ phú giàu lên nhờ kinh doanh tiền điện tử thường chọn “người bạn đời” cho mình là các siêu xe nhà Lambo. Nhưng gần đây, một tỷ phú người Trung Quốc đã có một sở thích khác lạ hơn đó là thay vì mua siêu xe, anh lại mua xe đua công thức 1 bằng đồng Litecoin.

Mua siêu xe F1 bằng đồng Litecoin

Tỷ phú người Trung Quốc đã là chủ sở hữu một trong bốn chiếc siêu xe công thức 1 nhanh nhất thế giới, trị giá khoảng 4 triệu Bảng Anh, anh đã mua xe này từ huyền thoại đua xe F1 tại Anh Quốc. Toàn bộ giao dịch mua bán chiếc siêu xe này diễn ra vô cùng nhanh chóng và đều được thanh toán bằng đồng Litecoin.

Siêu xe này thuộc đội đua công thức 1 Sauber Ferrari C30 được lái bởi Kamui Kobayashi – người đã dành hạng 5 trong cuộc đua Monaco Grand Prix. Chiếc xe với thân được làm bằng chất liệu sợi Cacbon siêu nhẹ, động cơ 2.400 mã lực V8 và hộp số bán tự động 7 cấp. Bốn chiếc siêu xe duy nhất trên thế giới này đều trong tình trạng sẵn sàng tham gia bất kỳ cuộc đua nào và giá trị của chúng đều tăng lên từng ngày khi càng có nhiều xe được bán đi.

Những khoảng đầu tư xa xỉ

Nhà môi giới bán chiếc siêu xe này hoạt động tại London là Eleesa Dadiani. Cô môi giới nhiều sản phẩm xa xỉ khác bao gồm cả những tác phẩm nghệ thuật và tất cả đều được thanh toán bằng tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Ripple, Litecoin và Dash.

Eleesa là nhà sáng lập của công ty Dadiani Syndicate cho biết cô và đội ngũ công ty vô cùng phấn khích khi môi giới những siêu xe công thức 1 bằng tiền ảo. tiền điện tử không chỉ là công cụ để làm giàu mà còn là một phương thức thanh toán mới của tương lai đồng nghĩa với việc minh bạch và rõ ràng nhờ công nghệ Blockchain.

Mike O’Connor là nhà sáng lập của Heritage F1 chia sẻ thêm, khi chốt giá chiếc xe, ông đã rất vui sướng vì giờ đây mọi người có thể tự do mua và bán những vật dụng đắt tiền bằng tiền điện tử mà không cần phải thông qua các thủ tục tài chính rườm ra khác. Ông cũng cho biết, nhu cầu mua những hàng hóa xa xỉ bằng tiền ảo ngày một tăng cao và ông rất hãnh diện khi được hợp tác với Dadiany Syndicate.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here